CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

– Chính sách Ship hàng Online: Tất cả các sản phẩm của NaNa Shop được bán online sẽ được miễn phí tiền Ship khi Quý khách đồng ý mua hàng trong địa bàn thành phố Hà Nội. Còn địa bàn tỉnh khác sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng, NaNa Shop sẽ báo trước tiền Ship khi chuyển hàng (nếu có). Trường hợp giao hàng đến tay Quý khách mà không mua nữa, Quý khách vui lòng thanh giúp chúng tôi tiền Ship chuyển phát nhanh (theo phí của bên chuyển phát thông báo, dự kiến 50-70k).

– Chính sách Bảo hành: 12 tháng cho mỗi sản phẩm bán ra, yêu cầu sản phẩm còn đầy đủ “Tem bảo hành của NaNa Shop” và đủ các phụ kiện đi kèm. Không bảo hành trong trường hợp để rơi vỡ, dính nước, cháy nổ và hư hỏng do nguyên nhân khác gây ra …

– Chính sách Đổi trả: Đồng ý đổi sản phẩm khác ngang giá trong 03 ngày, tính từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm. Yêu cầu sản phẩm đổi còn đầy đủ “Tem bảo hành của NaNa Shop”, đủ các phụ kiện đi kèm, đủ bao bì thùng đóng gói. NaNa Shop không đồng ý nhận trả lại sản phẩm khi đã Khách hàng đã đồng ý mua hàng và thanh toán. Tiền phí Ship vận chuyển hàng hóa đổi phát sinh Quý Khách vui lòng tự chi trả. NaNa Shop chỉ chuyển hàng hóa đổi khi đã nhận đc sản phẩn trả lại.

– Chính sách tư vấn: NaNa Shop có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản xuất phát từ các lĩnh vực hội họa, thiết kế, kiến trúc xây dựng, mỹ thuật, bất động sản … nên chúng tôi cam kết sẽ tư vấn các sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và hợp nhất đến Quý khách. Khi mua hàng online các sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi chụp hình ảnh thực tế, quay video trực tiếp để Quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sản phẩm của mình.

– Chính sách Kho hàng KHÔNG GIỚI HẠN: Với các sản phẩm không có trên Web, mà Quý khách thích có thể liên hệ trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo để chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn hàng chính hãng, chất lượng và cung cấp đến Quý Khách hàng với giá thành rẻ nhất…