Ngày của Mẹ: 4 gợi ý quà tặng ý nghĩa nhất năm 2019

Hãy làm Ngày của Mẹ Ý nghĩa nhất

Trong trường hợp bạn quên mất “Ngày của Mẹ” (ngày 12 tháng 5) và chưa kịp chuẩn bị quà, thì bài viết sau là một vài gợi ý quà tặng nhanh gọn và hữu ích cho bạn.

Bên cạnh Ngày Lễ Vu Lan truyền thống, những năm gần đây, Ngày của Mẹ dần trở thành một ngày lễ được quan tâm và phổ biến hơn ở Việt Nam. Đó cũng là một điều dễ hiểu vì bản chất Ngày của Mẹ là một ngày lễ rất nhân văn, là dịp để chúng ta nhìn lại và biết ơn hơn người đã cho chúng ta hình hài này.

Ở các quốc gia Âu Mỹ, Ngày của Mẹ từ lâu đã là một nét truyền thống quan trọng. Bỏ qua tất cả những tranh cãi về sự lạm dụng ngày lễ và việc thương mại hóa, có thể xem Ngày Chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5 đôi lúc chỉ đơn giản là một ngày để chúng ta nghĩ về những người mẹ của mình nhiều hơn, và học cách quan tâm, nói những lời yêu thương trước khi quá muộn

Đối với những chàng trai, dù tình cảm dành cho mẹ mình là dạt dào, đôi lúc vẫn khó khăn để bạn lựa chọn được một món quà tặng mẹ. Ngày của Mẹ năm nay, hãy bỏ những ngần ngại và khó khăn ấy qua một bên. NaNa Shop chuẩn bị cho bạn danh sách 10 món quà tặng mẹ mà chắc chắn mẹ bạn sẽ yêu thích. Không đơn giản chỉ vì giá trị của món quà mang lại, mà còn vì sự quan tâm và tấm lòng mà bạn gửi gắm kèm theo đó.

1. Cặp đôi Thiên Nga và 2 Quả trứng

Phụ nữ ai cũng thích hoa, đó là điều đương nhiên. Nhưng nếu một bó hoa có vẻ là món quà hơi “thiếu muối” và kém hữu dụng, thì Bộ Tượng Cặp đôi Thiên Nga và 2 Quả trứng đồ trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng khách lại là thứ có thể khiến bất cứ người phụ nữ nào cảm động và bất ngờ. Gia Đình là một thứ rất thiêng liêng mà chúng ta lúc nào cũng nghĩ đến. Thiên Nga là món quà tặng trang trí ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hạnh phúc, lòng biết ơn cho người mẹ. Hình ảnh Cặp đôi Thiên Nga và 2 Quả trứng tượng trưng cho sự che chở của cha mẹ cho 2 đứa con sắp chào đời, gợi lên những kỷ niệm thời thơ ấu chúng ta được ấp ủ trong vòng tay của cha mẹ … đây quả là 1 món quà ý nghĩa vô cùng, thay cho lời muốn nói.

2. Đồ trang trí phòng ngủ

Như một lời cảm ơn cho những ngày mẹ đã che chở cho chúng ta trong suốt hơn 20 năm qua, ngày đêm chăm lo giấc ngủ, chăm sóc chúng ta đêm hôm lúc ốm đau. Một chiếc đèn trang trí phòng ngủ đúng là một món quà tặng mẹ lý tưởng. Mỗi khi màn đêm xuống, mẹ đi ngủ được ngắm chiếc đèn ngủ xinh sắn do chúng ta tặng, gợi nhớ đến người con xa nhà, người con yêu quý, như đang ngắm nhìn mẹ và che chở cho mẹ mỗi buổi tối.

3. Đồ trang trí phòng khách

Công việc bận rộn có lẽ khiến bạn và mẹ bạn không nhận ra thời gian trôi đi thật là nhanh. Ngày của Mẹ năm nay, hãy tặng mẹ món quà tặng trang trí phòng khách thật độc đáo, để mỗi khi có người thân bạn bè đến chơi cha mẹ có kỷ niệm về món quà ngày của mẹ để kể về những người con yêu quý. Đồ trang trí phòng khách như: bộ gia đình cá heo may mắn, tượng 2 cô gái hát karaoke, bộ đôi ngựa vàng, …

4. Quà con gái tặng mẹ

Với những bà mẹ người con gái đi lấy chồng, hình ảnh người con gái vẫn nhỏ bé xinh xắn mỗi ngày. Được bà mẹ che chở thương yêu và nhớ đến thường xuyên. Nhiều khi chúng ta vô tâm không nhận ra được, nhưng mẹ của chúng ta luôn nhớ đến, coi chúng ta vẫn bé bỏng như ngày nào. Để khắc họa lại hình ảnh bé bỏng ấy, NaNa Shop gợi ý cho các bạn món quà tặng: Tượng 2 cô gái nhảy múa, bộ cô gái múa ba lê …

Trên đây là một vài món quà tặng nhân dịp ngày của mẹ mà NaNa Shop muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các món quà tặng độc đáo khác cho những người thân yêu của chúng ta.

CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Liên hệ đặt hàng: 0968161830

Website: https://trangtrinoithatcaocap.com

Trang Fan Page: www.facebook.com/TrangTriNoiThatCaoCapNana

Facebook cá nhân: www.facebook.com/nana.shopquatang2014

Địa chỉ kho hàng: 84 Phố Tây Trà, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Chúc các bạn chọn được món quà như ý và đầy ý nghĩa!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay